Tông Đơ Không Cắt Được Tóc, Bị Nhai Tóc Lỗi Gì ?

Một chiếc máy tông đơ khi được sử dụng một thời gian dài sẽ xuất hiện một số lỗi thường gặp như: tông đơ không cắt được tóc, tông đơ bị nhai tóc, tông đơ chạy yếu, tông đơ bi nóng….lỗi gì ? Hãy cùng Tongdohottoc.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

tong do khong cat duoc toc bi nhai toc loi gi
Tông Đơ Không Cắt Được Tóc, Bị Nhai Tóc Lỗi Gì ?

Tông Đơ Không Cắt Được Tóc, Bị Nhai Tóc Lỗi Gì ?

1. Nên Thường Xuyên Vệ Sinh Tông Đơ Hớt Tóc

Tóc và bụi bẩn thường bị mắc kẹt ở phần lưỡi cắt khiến tông đơ bị không cắt được tóc, bị nhai tóc, bị hao mòn, cùn lưỡi, lâu dần sẽ bị hư hỏng…..

ve sinh tong do cat toc
Nên Thường Xuyên Vệ Sinh Tông Đơ Hớt Tóc

Do đó, bạn cần vệ sinh máy tông đơ bằng cách tháo bộ phận lưỡi cắt, lau phủi sạch tóc, bụi bẩn ở mặt lưỡi. Sau đó, sử dụng chổi vệ sinh quét phần kẽ lưỡi, thân máy và khe công tắc.

2. Đừng Quên Tra Dầu Tông Đơ Cắt Tóc Đều Đặn

Tra dầu thường xuyên sẽ giúp máy tông đơ luôn sắc bén và hoạt động trơn chu. Bởi khi các lưỡi cắt hoạt động, chúng sẽ tạo ra lực ma sát làm lưỡi cắt trở nên nóng và bị mài mòn nhanh chóng.

tra dau vao luoi tong do khi cat

Lực ma sát lớn sẽ làm lưỡi cắt bị dít khiến động cơ làm việc khó khăn để duy trì tốc độ chuyển động của tông đơ, rút ngắn tuổi thọ của máy. Vì vậy, sau khi cắt 2 – 3 đầu bạn nên tra dầu 1 lần, vừa tránh tình trạng nóng máy, giúp tông cắt ngọt hơn và máy hoạt động bền bỉ hơn bạn nhé !

3. Mài Chuốt Lưỡi Tông Đơ Cắt Tóc Định Kỳ 

Tông đơ sau một khoảng thời gian sử dụng, lưỡi cắt sẽ không còn được sắc bén như ban đầu và xuất hiện tình trạng như nhai tóc, dứt tóc, không cắt được tóc, cắt không đứt…thì đây là lúc lưỡi tông đơ cần được mài chuốt lại.

Bạn có thể mang lưỡi tông đến địa chỉ : 19 Đường Số 18B, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM để nhân viên mài chuốt lại giúp cho tông đơ trở nên sắc bén hơn bạn nhé ! Hoặc gọi ngay: 0986.328.163 – 0938.919.853

Mài Chuốt Lưỡi Tông Đơ Cắt Tóc Định Kỳ 
Mài Chuốt Lưỡi Tông Đơ Cắt Tóc Định Kỳ 

Cửa Hàng Tông Đơ Kềm Duy là dịa chỉ cung cấp và sửa chữa các loại máy tông đơ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng chọn mua và sửa chữa, mài bén hiện nay tại TPHCM.

Bạn có thể liên hệ ngay với Tongdohottoc.com để được tư vấn sửa chữa, mài tông đơ, chọn mua tông đơ cắt tóc gia đình, chuyên nghiệp, lông thú…. Đúng theo nhu cầu bạn nhé ! Shop Tông Đơ Kềm Duy sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều mẫu tông đơ khác cùng xem nhé !

Cửa Hàng Tông Đơ Cắt Tóc Kềm Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *