Giới thiệu

GIỚI THIỆU SHOP TÔNG ĐƠ CẮT TÓC KỀM DUY

Công Ty Kềm Duy là một trong những công ty chuyên cung cấp: Kềm Nail, Tông Đơ Cắt Tóc, Kéo Cắt Tóc, Máy Cạo Râu….uy tín chất lượng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, Công Ty TNHH Kềm Duy đã cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm cho hàng trăm tiệm phụ liệu, nhà phân phối, đại lý, công ty tại Việt Nam và Quốc Tế.

slide tong do cat toc

Đội ngũ nhân viên Công Ty Cơ Kềm Duy là những chuyên gia tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Họ luôn sáng tạo và áp dụng những công nghệ mới nhất để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm Tông Đơ Cắt Tóc, Kéo Cắt Tóc, Máy Cạo Râu… của Công Ty Kềm Duy được nhập khẩu của nhiều thương hiệu khác nhau luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng theo yêu cầu khách hàng

slide tong do cat toc kem duy

Đặc biệt, các sản phẩm Kềm Nail, Tông Đơ Cắt Tóc, Kéo Cắt Tóc, Máy Cạo Râu… của Công Ty Kềm Duy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giá thành luôn cạnh tranh mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất phục vụ tận tâm chuyên nghiệp.

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, Công Ty Cơ Kềm Duy đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nếu bạn đang cần tìm một đối tác tin cậy để cung cấp Kềm Nail, Tông Đơ Cắt Tóc, Kéo Cắt Tóc, Máy Cạo Râu… cho tiệm phụ liệu, nhà phân phối, đại lý, công ty của bạn, hãy liên hệ với Công Ty Kềm Duy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

SHOP TÔNG ĐƠ CẮT TÓC KỀM DUY
Shop Tông Đơ Kềm Duy Chuyên Cung Cấp Tông Đơ Cắt Tóc, Kéo Cắt Tóc, Máy Cạo Râu Của Nhiều Thương Hiệu Khác Nhau… Tại TPHCM Và Việt Nam
SHOP KỀM DUY – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : Số 19, Đường Số 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân TPHCM
Mr Thi: 0986.328.163 Hoặc Mr Duy: 0938.919.853
Email: tongdohottoc@gmail.com
Website: www.tongdohottoc.com