Hỏi: Tông Đơ Cắt Tóc Bị Nóng Phải Làm Sao ?

Tongdohottoc.com – Trong thời gian vừa qua Tông Đơ Kềm Duy nhận được rất nhiều câu hỏi của anh em Barber hỏi tông đơ cắt tóc bị nóng phải làm sao ? Trong bài viết này, Tông Đơ Kềm Duy sẽ chia sẽ các bạn 4 cách khắc phục tình trạng tông đơ bị nóng lưỡi ! Cùng tìm hiểu nhé !

hoi tong do cat toc bi nong phai lam sao
Hỏi Tông Đơ Cắt Tóc Bị Nóng Phải Làm Sao ?

Xem Ngay 4 Cách Khắc Phục Tông Đơ Cắt Tóc Bị Nóng Lưỡi

tich_cam tongdohottoc.comTrong quá trình sử dụng tông đơ cắt tóc người dùng không thể tránh khỏi tình trạng nóng lưỡi mỗi khi sử dụng do nhiều nguyên nhân dưới đây Tông Đơ Kềm Duy tổng kết lại 4 lỗi thường gặp khi sử dụng tông đơ hớt tóc bị nóng cùng xem nhé !

1. Tra Dầu Vào Lưỡi Tông Đơ Khi Cắt

tra dau vao luoi tong do khi cat
Tra Dầu Vào Lưỡi Tông Đơ Khi Cắt

tich_cam tongdohottoc.comKhi máy bị nóng do hoạt động quá lâu bạn nên tra một hai giọt dầu vào lưỡi để tông đơ có thể hoạt động trơn tru và giảm tải được nhiệt khi máy hoạt động gây ra.

2. Thay Đổi Lưỡi Cắt Tông Đơ Bằng Sứ Đá

thay doi luoi tong do bang su da
Thay Đổi Lưỡi Cắt Tông Đơ Bằng Sứ Đá

tich_cam tongdohottoc.comSứ đá là chất liệu dẫn nhiệt kém. Ưu điểm của lưỡi tông sứ đá là sắc bén, hạn chế được tình trạng nóng lưỡi tông. Bởi vậy để khắc phục tình trạng nóng lưỡi, bạn có thể thay cho tông một mắt lưỡi cắt sứ đá.

3. Mài Lại Lưỡi Trong Của Tông Đơ

mai lai luoi trong cua tong do
Mài Lại Lưỡi Trong Của Tông Đơ

tich_cam tongdohottoc.comTrong quá trình cắt, hai lưỡi ma sát và tỏa nhiệt. Để khắc phục được tình trạng đó, bạn có thể mài 3 xẻ rãnh để tránh tình trạng ma sát làm nóng tông đơ.

4. Thay Mới Lưỡi Tông Đơ Cắt Tóc 

thay moi luoi tong do cat toc
Thay Mới Lưỡi Tông Đơ Cắt Tóc 

tich_cam tongdohottoc.comCách cuối cùng đó chính là thay bộ lưỡi mới cho tông đơ hớt tóc của bạn. Vừa khắc phục được tình trạng nóng lưỡi vừa giúp lưỡi sắc bén và cắt tốt hơn.

Trên đây Tông Đơ Kềm Duy đã chia sẽ với các bạn 4 cách khắc phục tình trạng tông đơ cắt tóc bị nóng lưỡi. Hãy liên hệ với Tông Đơ Kềm Duy qua hotline: 0986.328.163 hoặc đến địa chỉ: Số 19, Đường Số 18b, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM. Tông Đơ Kềm Duy hỗ trợ bạn tốt nhất !

 

Top Mẫu Tông Đơ Cắt Tóc Bán Chạy Nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *